TRUNG TÂM QUAN TRẮC - KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM QUAN TRẮC - KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM QUAN TRẮC - KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Thông báo Số 03/TB-HĐTDVC2; Thông báo sổ 04/TB-HĐTDVC2

  Trước tình hình dịch bệnh do nhiễm virus corona (nCOV) đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, trong bối cảnh nhiều loại nước rửa tay trên thị trường đồng loạt khan hiếm, khó mua. Ngay từ đầu tháng 02/2020, Ban Giám đốc Trung tâm Quan trắc – Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương (BREM) giao cho Phòng Thử nghiệm nghiên cứu và pha chế dung dịch nước rửa tay khô để phát miễn phí cho cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.  

  Nhân viên phòng thử nghiệm của BREM đang pha chế dung dịch nước rửa tay khô

  Dung dịch rửa tay khô được pha chế dựa trên công thức hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Quá trình pha chế dung dịch sát khuẩn được thực hiện khép kín trong phòng thí nghiệm của BREM. Nguồn nguyên liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn, khuyến cáo.

  Thành phần chính gồm Ethanol, H2O2, glycerol và nước khử trùng, dung dịch này rất an toàn cho da. Ngoài ra có bổ sung thêm “tinh dầu tràm” giúp sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, tăng khả năng sát khuẩn. Dung dịch dùng để sát khuẩn tay hàng ngày, có tác dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn, phòng các bệnh truyền nhiễm. Sau khi thoa đều lên tay, để tay khô tự nhiên và không cần rửa lại với nước. 

  Sản phẩm được phát miễn phí cho cán bộ, viên chức và người lao động của BREM sử dụng

  Dung dịch rửa tay khô được cho vào các chai thể tích loại 01 lít có vòi bơm và được phát miễn phí cho cán bộ, viên chức và người lao động của BREM mang về sử dụng. Ngoài ra, còn cung cấp thêm các chai loại 500ml đặt tại các phòng làm việc, hành lang, phòng bảo vệ tại các khu vực sử dụng chung để cán bộ, viên chức, người lao động của BREM và khách hàng đến giao dịch sử dụng.

  Tải file

   

  Chia sẻ: